Horea logo

Đại hội nhiệm kỳ III Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 03-01-2017

 Trong nhiệm kỳ II (2011- 2016), HoREA đã thực hiện tốt vai trò phản biện xã hội; đề xuất bãi bỏ; sửa đổi các quy phạm pháp luật không còn phù hợp và bổ sung các quy phạm pháp luật mới nhằm ngày càng hoàn thiện hệ thống pháp luật, cơ chế, chính sách điều chỉnh thị trường BĐS. Tạo hành lang pháp lý và môi trường kinh doanh minh bạch, thông thoáng; đơn giản hóa thủ tục hành chính, góp phần ngăn ngừa và hạn chế tiêu cực, nhũng nhiễu; xây dựng thị trường BĐS theo hướng minh bạch, lành mạnh và bền vững.

Cùng với đó, lãnh đạo HoREA đã đẩy mạnh quan hệ hợp tác với đoàn ngoại giao các nước trên thế giới và thường xuyên tham dự các sự kiện do Tổng Lãnh sứ quán các nước tổ chức, thực hiện vai trò ngoại giao nhân dân.

Phát biểu tại Đại hội, ông Đỗ Đức Duy - Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết, trong nhiệm kỳ vừa qua HoREA đã có đóng góp rất lớn cho các cơ quản lý nhà nước trong việc ban hành các quy phạm pháp luật về xây dựng và thị trường BĐS.
Sau khi được đại hội nhất trí thông qua bầu làm Chủ tịch HoREA nhiệm kỳ III (2016 - 2021), ông Lê Hoàng Châu cam kết: “HoREA và các doanh nghiệp bất động sản có nghĩa vụ tôn trọng, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng; Coi trọng công tác chăm sóc khách hàng trong giai đoạn quảng bá, bán sản phẩm, cũng như lúc giao nhà, và các vấn đề liên quan”.
Cũng tại Đại hội lần III, đã diễn ra lễ trao Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng, Bằng khen của UBND TP Hồ Chí Minh cho các tập thể, cá nhân thuộc Hiệp hội BĐS TP Hồ Chí Minh.

TIN KHÁC:
Hung Thinh Corp
Thao Loan
Cong ty CP nha VIet Nam
Sacombank
Khang Thong
Van Thinh Phat
CT Group
Dat Lanh
Việt Phú An
Tài Nguyên
An Phú
Phu Long
Thu Duc House
Phuc Khang
Đất Luật
Hung Hung THinh
Nam Long
Chia Khoa An Cu
Nhà Việt Nam
Thẩm Định Giá Miền Nam
Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sài Gòn 5
Công ty Cổ phần địa ốc Sài gòn (SAIGONRES)
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG  ĐỊA ỐC ÂN NAM
Công ty Luật Quốc Tế Hòa Bình
Daikin
Nhựa Đồng Nai
CÔNG TY LUẬT TNHH CNC VIỆT NAM
Van An Phat
Hankyu Hanshin Properties Corp
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT NAM (AVA)