Horea logo

Triển lãm Vietbuild lần đầu tổ chức ở Hà Nội

Ngày đăng: 28-03-2019

 Chuỗi sự kiện diễn ra từ 27-31/3 cập nhật sự phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại Hà Nội vừa khai mạc vào ngày 27/3 tại Cung triển lãm kiến trúc - quy hoạch xây dựng quốc gia. Chuỗi sự kiện năm nay có chủ đề "Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất".

Triển lãm có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành xây dựng, cập nhật những thay đổi và phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, đa dạng sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Mục tiêu đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác và quan khách tham dự.

Triển lãm Vietbuild giới thiệu nhiều dòng sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực

Triển lãm Vietbuild giới thiệu nhiều dòng sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Sự kiện lần này đã thu hút sự tham gia của hơn 1.600 gian hàng từ 405 đơn vị, trong đó có 199 doanh nghiệp trong nước, 45 doanh nghiệp liên doanh, 161 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại triển lãm lần này, hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức sẽ mở các diễn đàn doanh nghiệp, hội nghị khách hàng và các chương trình để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu...

polyad

Vietbuild 2019 mở rộng ra nhiều tỉnh thành.

Vietbuild cho thấy bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của ngành xây dựng và thị hiếu của người tiêu dùng. Đây cũng là sự kiện ấn tượng mở màn cho chuỗi 10 kỳ triển lãm liên tục diễn ra tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ trong năm nay.

Với việc mở rộng Vietbuild ra các tỉnh thành khác, triển lãm đã trở thành thương hiệu hàng đầu, trở thành điểm đến của các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội thất, ngoại thất, máy móc thiết bị công nghiệp xây dựng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 27/3 đến hết ngày 31/3/2019.

Theo Vnexpress.net

TIN KHÁC:
Bảng giá đất TP.HCM
Hung Thinh Corp
Thao Loan
Cong ty CP nha VIet Nam
Sacombank
Khang Thong
Van Thinh Phat
CT Group
Dat Lanh
Việt Phú An
Tài Nguyên
An Phú
Phu Long
Thu Duc House
Phuc Khang
Đất Luật
Hung Hung THinh
Nam Long
Chia Khoa An Cu
Nhà Việt Nam
Thẩm Định Giá Miền Nam
Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sài Gòn 5
Công ty Cổ phần địa ốc Sài gòn (SAIGONRES)
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG  ĐỊA ỐC ÂN NAM
Công ty Luật Quốc Tế Hòa Bình
Daikin
Nhựa Đồng Nai
CÔNG TY LUẬT TNHH CNC VIỆT NAM
Van An Phat
Hankyu Hanshin Properties Corp
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT NAM (AVA)